Vĩnh Hưng: Sinh hoạt CLB tư vấn trẻ em
Ngày 25/4/2024, CLB đã tổ chức sinh hoạt Qúy II tại phòng Họp trực tuyến UBND huyện Vĩnh Hưng
Vào ngày 25/4/2024, CLB đã tổ chức sinh hoạt Qúy II tại phòng Họp trực tuyến UBND huyện Vĩnh Hưng, thông qua hoạt động này CLB được cơ hội tổng hợp những ý kiến, đóng góp quan điểm của trẻ đến công tác giáo dục, đời sống của các em được các Liên đội thực hiện rất thiết thực. Là cơ hội CLB tổng hợp các ý kiến của các em được trình lên các ban ngành liên quan giải đáp, trao đổi giúp các em.Đây là một trong hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực được tổ chức!
Nhằm thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề về trẻ em năm 2024. Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã thành lập Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em huyện Vĩnh Hưng năm 2024, Câu lạc bộ có sự tham gia của các thành viên trong câu lạc bộ cùng các giáo viên TPT Đội trên địa bàn toàn huyện và các thành viên BCH Huyện đoàn. Câu lạc bộ do đồng chí Võ Quốc Hưng phụ trách Chủ nhiệm CLB, CLB được tổ chức sinh hoạt định kỳ mỗi quý một lần (3 quý) bàn giải quyết về các nội dung liên quan đến các vấn đề của trẻ trên địa bàn huyện.

Huyện Đoàn Vĩnh Hưng