Tân Thạnh: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý I năm 2024.

Ngày 06/3/2024, tại xã Tân Lập, Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Tân Thạnh tổ chức sinh hoạt quý I năm 2024 với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Tại buổi sinh hoạt, Ban chủ nhiệm đã ôn lại lịch sử 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiến hành triển khai một số nội dung trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, đặc biệt là chuỗi các chương trình hưởng ứng Tháng Thanh niên cũng như chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ngoài ra, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt, qua đó củng cố vị trí, vai trò, đóng góp của CLB cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện, Ban chủ nhiệm CLB đã tiến hành lấy ý kiến, tổng hợp những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động của CLB, từ đó tìm cách tháo gỡ, khắc phục để việc tham gia sinh hoạt được thực hiện nghiêm túc, mỗi buổi sinh hoạt diễn ra đạt hiệu quả, các hoạt động phối hợp, các chương trình hành động thực sự ý nghĩa.

Thông qua buổi sinh hoạt, đã giúp đoàn viên nhận thức rõ hơn về truyền thống hào hùng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nâng cao ý thức tự tu dưỡng đạo đức, lý tưởng cách mạng, trau dồi nâng cao phẩm chất tốt đẹp của người Đoàn viên nhằm xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh./.

Huyện đoàn Tân Thạnh.

Huyện Đoàn Tân Thạnh