Tân Thạnh: Hội nghị triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

Huyện đoàn - Ủy ban Hội huyện Tân Thạnh tiến hành tổ chức Hội nghị triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngày 23/4/2024, Huyện đoàn - Ủy ban Hội huyện Tân Thạnh tiến hành tổ chức Hội nghị triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham gia của hơn 30 đoàn viên thanh niên từ các đoàn xã, thị trấn và các đoàn trực thuộc.

Tại Hội nghị đồng chí Võ Tiền Phong – PBT Huyện đoàn, PCT Hội LHTN Việt Nam huyện quán triệt các nội dung quan trọng trong Nghị quyết đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp như các đề án, nhiệm vụ trọng tâm, khẩu hiệu hành động, các chỉ tiêu, 3 chương trình đồng hành, 3 phong trào hành động cách mạng, các giải pháp… trong nhiệm kỳ 2022-2027.  Trong đó, nhấn mạnh về chuyển đổi số, làm rõ về các vấn đề nâng cao năng lực cho đoàn viên thanh niên nắm bắt.

Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cán bộ Đoàn, trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đồng thời, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra./.

Huyện đoàn Tân Thạnh.