Bến Lức: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ lần II, năm 2024
Chiều 17/4/2024, tại hội trường Huyện Đoàn đã diễn ra buổi sinh hoạt lần 2 năm 2024 của Câu lạc bộ Lý Luận Trẻ huyện Bến Lức. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Thu Kiều, Bí Thư huyện Đoàn cùng đông đủ các thành viên của Câu lạc bộ.

Báo cáo viên triển khai chủ đề sinh hoạt CLB lần 2

Tại buổi sinh hoạt lần này các thành viên đã thảo luận xoay quanh chủ đề “Vai trò của thanh niên và Thực tiễn công tác bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng”. Từ đó góp phần khẳng định sự quan tâm, và vai trò của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện chăm sóc thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện.

Thành viên CLB Lý luận trẻ tích cực tham gia thảo luận chủ đề sinh hoạt

Buổi sinh hoạt đã diễn ra với khí thế sôi nổi phát huy được hiệu quả của câu lạc bộ, khẳng định sự quan tâm, xung kích, nhiệt huyết của Đội ngũ cán bộ đoàn, Đoàn viên thanh niên đối với công tác chăm sóc bảo vệ thiếu niên nhi đồng - Đây là một nhiệm vụ to lớn vinh dự được Đảng giao cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phụ trách./.

Huyện đoàn Bến Lức

Huyện Đoàn Bến Lức