Cần Giuộc tổ chức tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Điện Biên Phủ - khát vọng non sông”

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) và kỷ niệm 70 năm ngày ký hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam.

Ngày 21/4/2024, tại xã Phước Hậu, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Cần Giuộc tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Điện Biên Phủ - Khát vọng non sông”.

Tham dự chương trình có Đồng chí Đỗ Thị Thảo Phương – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn Cần Giuộc, Đồng chí Phạm Minh Trung – Phó Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã, Đồng chí Phạm Xuân Dũng – PCT. UBND xã, cùng 200 đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Chương trình gồm các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống yêu nước bất khuất của dân tộc ta cùng các tấm gương hi sinh anh dũng, kiên cường của lớp lớp thế hệ cha ông để bảo vệ cho nền hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc. Mỗi ca khúc cách mạng được coi như một trang sử hào hùng thể hiện sự hoà quyện tinh thần yêu nước nồng nàn, ý chí chiến đấu ngoan cường trước quân thù, để thế hệ trẻ hôm nay nhìn về quá khứ và hướng đến tương lai với sự tri ân sâu sắc. Thông qua chương trình Huyện đoàn mong muốn hoạt động “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” sẽ tiếp tục lan toả sâu rộng trong các cơ sở đoàn, đoàn viên thanh niên, là sân chơi bổ ích, lành mạnh đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên; đồng thời đây cũng là là dịp để các đồng chí cán bộ ĐVTN phát huy năng khiếu, kỹ năng âm nhạc, tinh thần văn nghệ, từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

Các tiết mục văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng

Trước đó, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Cần Giuộc tổ chức hội nghị tuyên truyền 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) và kỷ niệm 70 năm ngày ký hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam cho rộng rãi trong đoàn viên thanh niên.

Hội nghị tuyên truyền 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) và kỷ niệm 70 năm ngày ký hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam