Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2024
Sáng ngày 22/4/2024 (Thứ hai), tại Hội trường Phòng Cảnh sát kinh tế, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và nâng cao văn hóa đọc Việt Nam cho đoàn viên thanh niên năm 2024.

Tổ chức hoạt động nhằm thiết thực hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024, tại hoạt động đã tổ chức triển khai cho cán bộ, đoàn viên thanh niên các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh gồm tác phẩm “Di chúc”, tác phẩm “Tư cách Người Công an cách mệnh” và tác phẩm “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tuyên truyền, phổ biến bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Hình ảnh triển khai các tác phẩm cho đoàn viên thanh niên

Ngoài ra, tại hoạt động đã trưng bày các loại sách với các chủ đề: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh về CAND; Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy; Các văn bản pháp luật mới ban hành, giúp đoàn viên thanh niên nghiên cứu, kịp thời cập nhật, bổ sung kiến thức mới, phục vụ công tác chuyên môn.

Trưng bày sách phục vụ nhu cầu đọc sách của ĐVTN

Thông qua hoạt động đã đem lại không gian văn hóa thú vị, bổ ích cho người yêu sách và tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ nhận thức sâu sắc hơn về giá trị, vị trí, vai trò to lớn của sách; đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong tuổi trẻ Công an tỉnh./.