Hướng dẫn việc sử dụng thực hiện nộp hồ sơ Dịch vụ công lĩnh vực cấp, quản lý Căn cước
Ngày 27/11/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Căn cước (có hiệu lực kể từ 01/7/2024). Với việc đổi tên gọi từ Luật Căn cước công dân sang luật Căn cước, thẻ Căn cước công dân cũng sẽ có tên gọi mới là Thẻ Căn cước. Thẻ Căn cước công dân đã được cấp trước ngày 01/7/2024 có giá trị sử dụng đến hết thời hạn được in trên thẻ, công dân khi có nhu cầu thì được cấp đổi sang thẻ Căn cước. Trường hợp Chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng thì được sử dụng đến hết ngày 31/12/2024.

Đối với các trường hợp bắt buộc đổi hoặc có nhu cầu đổi sang Thẻ Căn cước, Công an tỉnh Long An thông tin hướng dẫn việc sử dụng thực hiện nộp hồ sơ Dịch vụ công lĩnh vực cấp, quản lý Căn cước để người dân nắm biết thao tác khi thực hiện thủ tục.

Nội dung xem tại đây: HDSD_Dịch vụ công cấp căn cước (2)-875949.docx

Nguồn: https://longan.gov.vn/xa-hoi/huong-dan-viec-su-dung-thuc-hien-nop-ho-so-dich-vu-cong-linh-vuc-cap-quan-ly-can-cuoc-942248