Tỉnh Đoàn Long An công bố quyết định Phó Bí thư Huyện Đoàn Mộc Hóa, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày 16/5/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Mộc Hóa tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ Huyện đoàn Mộc Hóa. Theo đó, đồng chí Phạm Trọng Phú giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện đoàn Mộc Hóa nhiệm kỳ 2022 - 20227

Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Minh Quốc – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Dương Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tổ chức Huyện ủy. Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Võ Minh Quốc – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn chúc mừng và mong muốn đồng chí Phạm Trọng Phú trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, sức trẻ, tinh thần đoàn kết để cùng tập thể Ban Chấp hành Huyện đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN của huyện Mộc Hóa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Trọng Phú – Phó Bí thư Huyện đoàn Mộc Hóa trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện uỷ, BCH Huyện đoàn Mộc Hóa đã tin tưởng, tín nhiệm. Trên cương vị chức trách, nhiệm vụ mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, kế thừa, phát huy những thành quả của các thế hệ đi trước cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn tiếp tục xây dựng, giữ gìn tập thể đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Ban Tổ chức Tổng hợp TĐ