Tỉnh Đoàn Long An công bố quyết định Bí thư Huyện Đoàn Cần Đước, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày 13/6/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ Huyện đoàn Cần Đước. Theo đó, đồng chí Đặng Vũ Khánh giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn Cần Đước, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hải Phú - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Trần Hải Phú - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn chúc mừng và mong muốn đồng chí Đặng Vũ Khánh trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, sức trẻ, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, suy nghĩ những cách làm mới để đáp ứng được công việc ngày càng đòi hỏi cao hơn của tổ chức Đoàn Thanh niên trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần thúc đẩy công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện Cần Đước ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Vũ Khánh trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện uỷ, BCH Huyện đoàn Cần Đước đã tin tưởng, tín nhiệm, tạo điều kiện. Trên cương vị chức trách, nhiệm vụ mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, kế thừa, phát huy những thành quả của các thế hệ đi trước cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn tiếp tục xây dựng, giữ gìn tập thể đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Ban Biên tập Website